Monday, 03/08/2020 - 21:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lê Văn Tám

TRUNG THU ẤM ÁP YÊU THƯƠNG TẠI TRƯỜNG TH LÊ VĂN TÁM

Sáng nay, ngày 24/9 (tức 15/8 âm lịch) trong không khí của buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ đề: “Vầng trăng yêu thương”, cô Ngô Thị Thanh Nga Hiệu trưởng trường tiểu học Lê Văn Tám đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết trung thu và Chúc tết tới các em thiếu nhi. Đây cũng là bức thư cuối cùng Chủ tịch Nước Trần Đại Quang gửi các em thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Toàn trường lắng nghe từng lời thư Bác gửi gắm như thấy được bấy nhiêu lời Bác mong muốn các cháu thiếu niên nhi đồng đón tết trung thu vui vẻ, ý nghĩa. Thư còn nhắc nhở các cháu tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, thực hiện thật tốt 5 điều Bác Hồ dạy, chăm ngoan, học giỏi hơn nữa, sau này tiếp bước cha anh xây dựng đất nước ta ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.


Cô Ngô Thị Thanh Nga - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Bác 
Chủ tịch nước Trần Đại Quang
 
Đây thực sự là một trung thu đáng nhớ nhất của tất cả các em thiếu nhi trên mọi miền tổ quốc nói chung và thiếu nhi trường TH Lê Văn Tám nói riêng. Các em được đón nhận sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước. Đặc biệt là bác Chủ tịch Nước Trần Đại Quang. Mặc dù sức khoẻ không đảm bảo, nhưng những ngày cuối cùng của cuộc đời Bác vẫn dành tình cảm để gửi thư chúc Tết Trung thu tới các em, bức thư chứa đựng những lời tâm huyết của cố Chủ tịch Nước một lần nữa như nhắc nhở mỗi người trong chúng ta cần phải sống có trách nhiệm, quan tâm, hành động, vun đắp nhiều hơn để những mầm non của đất nước vươn cao, vươn xa.
 
Các lớp phá cỗ trong không khí vui vẻ - đầm ấm

Các lớp liên hoan phá cỗ trong không khí ấm áp
Trong không khí liên hoan phá cỗ tại các lớp, tất cả các emđược đón nhận tình yêu thương của thầy cô và cha mẹ. Các em đã chia sẻ và hứa sẽ cụ thể hóa bức thư của Bác Trần Đại Quang thành những việc làm cụ thể để luôn tu dưỡng, rèn luyện, tích cực phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Cũng trong sáng nay, chương trình: “Vầng trăng yêu thương” kết thúc. Cặp bánh trung thu kỷ lục của mô hình “Hoạt động giáo dục - Khơi nguồn yêu thương”,do các bạn học sinh khối 5 trường tiểu học Lê Văn Tám làm, đã được các nhà hảo tâm mua với giá 20.000.000đ  (Hai mươi triệu đồng). Toàn bộ số tiền, đã được chuyển vào quỹ của mô hình “Hoạt động giáo dục - Khơi nguồn yêu thương”để làm trân quỹ hoạt động.

Cặp Bánh trung thu kỷ lục được đấu giá 20.000.000đ
Cặp bánh kỷ lục đã tìm được địa chỉ và trao tặng cho trường Mầm non Bình Minh để các em thiếu nhi kịp liên hoan phá cỗ trăng rằm.

 
Cận cảnh cặp bánh trung thu kỉ lục do các em học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám thực hiện
 
Nguồn: levantam.elc.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 6
Tháng 08 : 17
Năm 2020 : 12.565