Tuesday, 04/08/2020 - 23:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lê Văn Tám

TRƯỜNG TH LÊ VĂN TÁM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2018-2019

           Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (CBCCVC) Trường  Tiểu học Lê Văn Tám – TP Lào Cai được tổ chức vào lúc 7giờ 30’ ngày 17/10/2018 tại phòng họp của nhà trường, với sự tham dự của gần 60 CBCCVC của trường, dưới sự chủ trì của đồng chí Ngô Thị Thanh Nga - Bí thư Chi bộ  Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Hoàn – Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn trường.
Tại Hội nghị, đồng chí Ngô Thị Thanh Nga – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Trong năm học vừa qua, Trường đã đạt được nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực công tác:
 luôn đổi mới trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục; Phát huy truyền thống của một tập thể đoàn kết phối hợp trong thực hiện chương trình. Năm học 2017-2018, nhà trường đã đạt và vượt nhiều chỉ tiêu đề ra. Ban giám hiệu nhà trường đã phát huy vai trò nòng cốt chuyên môn; Tăng cường kiểm soát chất lượng và có nhiều giải pháp làm chuyển biến nổi bật lĩnh vực tạo chuyển biến của ngành và của trường; Chi bộ đảng nhà trường đã phát huy được vai trò lãnh, chỉ đạo toàn diện các hoạt động của nhà trường; Làm tốt công tác tuyên truyền vận động tới tập thể CB, GV, NV và CMHS; Thực hiện có hiệu quả mô hình “Hoạt động giáo dục-Khơi nguồn yêu thương”. HS được học tập qua trải nghiệm; tích hợp giáo dục các môn học; mạnh dạn tự tin trong giao tiếp; chất lượng mũi nhọn được nâng lên và chất lượng đại trà được duy trì bền vững. Chất lượng dạy và học ngoại ngữ cũng đã được khẳng định; HS đạt giải cao trong các kì thi và giao lưu; HS tự tin khi giao tiếp với các thầy cô là người nước ngoài. Tạo được sự đồng thuận cao trong cộng đồng; tham gia nhiều hoạt động với nhà trường. CMHS phối hợp với nhà trường trong các hoạt động giảng dạy và giáo dục; tạo được niềm tin và có dư luận tích cực với CMHS, với địa phương; Sử dụng, phân công đội ngũ hợp lý, phát huy được khả năng, năng lực của đội ngũ cốt cán CM; tích cực đổi mới PP, phát huy được trí tuệ tập thể để hoàn thành và vượt kế hoạch nhiều chỉ tiêu được giao. Đặc biệt năm học 2017 - 2018 Nhà trường đạt tập thể lao động xuất sắc, được tặng Cờ thi đua của Chính phủ.
            Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm học mới.
            Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác tài chính của nhà trường trong  năm học 2017 - 2018 và kế hoạch tài chính năm 2019; Báo cáo điều chỉnh, sửa đổi của Quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân; Báo cáo công tác thi đua và khen thưởng; Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của các đơn vị tại Hội nghị CBCCVC cấp cơ sở.
            Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trường TH Lê Văn Tám năm học 2018 - 2019. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, Trường TH Lê Văn Tám sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.
            Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2018 - 2019 của Trường thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của Hội nghị
 
 

Đồng chí Ngô Thị Thanh Nga - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chỉ đạo tại hội nghị


 
 
Đồng chí Ngô Thị Thanh Nga - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
đọc báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và phương hướng năm học 2018-2019


 
 
Đồng chí Nguyễn Thị Hoàn - Chủ tịch Công đoàn trường đọc báo cáo kết quả thi đua và phát động phong trào thi đua


 


Các đồng chí đoàn viên công đoàn nhiệt tình đóng góp ý kiến trong hội nghịĐại hội tiến hành biểu quyết công khai Đại hội tổ chức kí cam kết thi đua năm học 2018-2019
Nguồn: levantam.elc.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 10
Tháng 08 : 26
Năm 2020 : 12.574