Hân hoan chào đón học sinh trường Mầm Non tới thăm trường

Thực hiện chương trình kế hoạch năm học 2023 – 2024, nhằm giúp trẻ Mầm non 5 tuổi chuẩn bị tâm thế vào lớp 1, sáng ngày 01 tháng 4 năm 2024, các thầy cô và học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám hân hoan chào đón 313 học sinh lớp Mẫu giáo 5 tuổi của 03 trường Mầm non (MN Hoa Hồng, MN Linh Anh, MN Ánh Dương) trên địa bàn phường Kim Tân tới thăm trường.

Ngay từ sáng sớm, sân trường đã tưng bừng bởi tiếng cười rộn rã hoà cùng những khúc nhạc vui. Các em được các thầy cô giáo cùng các anh chị trường TH Lê Văn Tám đón chào bằng những tràng vỗ tay nồng nhiệt và những nụ cười rạng rỡ. Các em được tham gia giao lưu văn nghệ, thăm các phòng chức năng, phòng học, thư viện, khu tập luyện TDTT,…

Đây thực sự là trải nghiệm thú vị, bổ ích, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp trẻ Mầm non 5 tuổi có tâm thế sẵn sàng bước vào cấp học mới, ngôi trường mới.

Ngôi trường TH Lê Văn Tám hạnh phúc luôn sẵn sàng dang rộng vòng tay yêu thương chào đón các em trong năm học tới, năm học 2024-2025.

(Ban Truyền thông – Trường TH Lê Văn Tám – TP Lào Cai)