Hội nghị nghiên cứu, quán triệt chỉ thị nhiệm vụ năm học 2023-2024

Chiều ngày 15/9/2023, trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức thành công “Hội nghị nghiên cứu, quán triệt chỉ thị, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023- 2024”

Với mục đích giúp giáo viên nắm vững tinh thần chỉ đạo, các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học của các cấp, các ngành trong năm học. Trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức “Hội nghị nghiên cứu, quán triệt chỉ thị, nhiệm vụ năm học” với sự tham gia của 100% cán bộ giáo viên.

Với tinh thần quyết tâm cao mỗi cán bộ, giáo viên nghiên cứu kỹ từng nhiệm vụ trọng tâm, thảo luận, cụ thể hóa việc làm cho từng nhiệm vụ.

Hội nghị kết thúc với sự thống nhất cao, quyết tâm của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường.