Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023-2024

Ngày 13 tháng 10 năm 2023, trường Tiểu học Lê Văn Tám – TP Lào Cai long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024.

Hội nghị viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của viên chức, người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, giáo viên, người lao động. Hội nghị đã được nghe các ý kiến thảo luận từ các tổ khối là các tham luận: Giải pháp kiểm soát chất lượng và rèn kỹ năng tự học cho học sinh; Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động ngoài giờ lên lớp gắn với giá trị học sinh Lê Văn Tám văn minh – thân thiện; Giải pháp nâng cao hiệu quả dạy học kết nối và ứng dụng phần mềm trong dạy học, kiểm tra – đánh giá; Giải pháp duy trì và nâng cao môi trường làm việc an toàn – hạnh phúc cho nhà giáo – học sinh.

Nhà giáo Ưu tú Bùi Thị Kim Chi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Hội nghị viên chức – người lao động của trường TH Lê Văn Tám diễn ra thành công tốt đẹp trong sự phấn khởi của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường với một quyết tâm cao độ cùng nhau sát cánh tiếp tục phát triển nhà trường ngày càng vững mạnh và hứa hẹn năm học 2023 – 2024 với nhiều thành công mới.

(Ban truyền thông – trường TH Lê Văn Tám – TP Lào Cai)