HỘI THẢO XÂY DỰNG KẾ HOẠCH GIÁO DỤC CỦA TRƯỜNG TH LÊ VĂN TÁM. NĂM HỌC 2020 – 2021

Chiều ngày 8/9/2020, Hội thảo xây dựng kế hoạch giáo dục của Trường TH Lê Văn Tám năm học 2020-2021 được long trọng tổ chức. Về dự hội nghị có lãnh đạo địa phương – Đ/c Lưu Thị Hương Giang – Phó Chủ tịch UBND phường Kim Tân; đại diện hội CMHS; đại diện HS khối 4,5 cùng BGH và sự có mặt đông đủ của toàn thể CBGVNV nhà trường.

Hội thảo đã thông qua đề dẫn – phân tích điểm mạnh, điểm yếu của nhà trường trong năm học 2019-2020; mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2020-2021 của cô giáo Bùi Thị Kim Chi – Hiệu trưởng nhà trường. Sau báo cáo là phần thảo luận các nhiệm vụ của các nhóm: Nâng cao hiệu quả CNTT và Truyền thông; Nhiệm vụ đột phá “Các hoạt động GD thông minh”; XD trường học văn minh, hạnh phúc; Tiếp tục triển khai mô hình trường học và HĐTNST trong và ngoài nhà trường; Đổi mới HĐNGLL và tổ chức sự kiện; Nâng cao hiệu quả bồi dưỡng năng khiếu và các cuộc thi hội nhập.

Đ/c Bùi Thị Kim Chi – Hiệu trưởng nhà trường  phát biểu, khai mạc hội thảo

Đ/c Lưu Thị Hương Giang – Phó Chủ tịch UBND phường Kim Tân phát biểu tại hội thảo

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội thảo đã tiến hành thảo luận đóng góp ý kiến xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội thảo tập trung vào Nhiệm vụ đột phá: Triển khai có hiệu quả các hoạt động giáo dục thông minh; Xây dựng trường học hạnh phúc.

Hội thảo được nghe các ý kiến đóng góp của PH, của HS; báo cáo thảo luận của các nhóm rất thiết thực góp phần giúp nhà trường bổ sung kế hoạch, thực hiện tốt điểm nhấn cũng như các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra.

Quang Hưng – HS lớp 2A2                     Bảo Ngọc – HS lớp 5A1

GV chia sẻ, báo cáo ý kiến thảo luận

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội thảo đã đi đến thống nhất và thông qua các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội thảo xây dựng kế hoạch giáo dục của Trường TH Lê Văn Tám năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp, đề ra nhiều giải pháp mới mang tính đột phá. Hứa hẹn một năm học thành công – xứng tầm với mục tiêu xây dựng thương hiệu “Văn minh – Sáng tạo”.