Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023

Trên sân trường, lấp ló trong tán lá màu đỏ của hoa phượng và tiếng ve kêu râm ran – báo hiệu mùa hè về cũng là lúc báo hiệu một năm học đã kết thúc. Trong năm học 2022 – 2023 vừa qua, với sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh và sự ân cần nhiệt huyết của các thầy cô giáo cùng sự đồng thuận, ủng hộ của các bậc phụ huynh, trường Tiểu học Lê Văn Tám – TP Lào Cai đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc. Để nhìn nhận và biểu dương những thành tích ấy, hôm nay ngày 25 tháng 5 năm 2023 trường TH Lê Văn Tám long trọng tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023”

Năm học này, trường duy trì hoạt động dạy học gồm 33 lớp với 1357 học sinh. Với tâm huyết của người thầy và sự nỗ lực của học sinh trong học tập, nhiều thành tích mới đã được biểu dương tại Lễ tổng kết:

– 99,34% học sinh lên lớp thẳng

– 100% học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình Tiểu học

– 31,5% học sinh hoàn thành xuất sắc nội dung học tập và rèn luyện.

– Nhiều giải thưởng tại các cuộc thi cấp Thành phố, cấp Tỉnh.

– 10 học sinh tham gia thi và đạt Huy chương Vàng kỳ thi Quốc tế;

– 01 học sinh đạt giải Ba cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên Toàn Quốc.

– Nhiều học sinh tham gia các hội thi, phong trào do các cấp, ban ngành tổ chức với tinh thần nghiêm túc, đạt kết quả cao.

Khép lại năm học 2022 – 2023 với nhiều thành tích đạt được của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh là một thành quả hết sức đáng khích lệ đối với trường. Với những thành tích đạt được, trường TH Lê Văn Tám đủ điều kiện đề nghị công nhận danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến, Liên đội mạnh cấp Thành phố.

Tại lễ tổng kết, nhà trường đã vinh danh các thầy cô giáo có nhiều đóng góp trong công tác bồi dưỡng học sinh; có nhiều thành tích trong năm học và biểu dương khen thưởng học sinh có thành tích cao – đạt giải cao trong các kì thi quốc gia, quốc tế. Tổ chức Lễ tốt nghiệp cho học sinh lớp 5.

Vậy là một năm học đã kết thúc, chúc mừng các em học sinh cùng tập thể CBGVNV nhà trường đã làm nên năm học 2022 – 2023 đầy thành công.

(Ban truyền thông – trường TH Lê Văn Tám – TP Lào Cai)