LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM  TỔ CHỨC ĐẠI HỘI THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 09/10/2020 Liên đội trường Tiểu học Lê Văn Tám tiến hành Đại hội  liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020 đồng thời đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021.

Về dự đại hội có Chị Trương Thị Vân Anh – Bí thư Thành đoàn thành phố Lào Cai; Anh Lê Văn Mạnh – Bí thư Đoàn phường Kim Tân; cô Nguyễn Diệu Thuỳ –  Phó bí thư – Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trần Quang Thái – Bí thư chi đoàn trường; cô Nhữ Thị Phương Đào – TPT Đội. Đại diện 12 Chi đội có các anh chị phụ trách và 120 bạn đội viên ưu tú cùng tham gia Đại hội.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công  tác  Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020; Chương trình công tác  Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021. Đồng thời, Đại hội cũng được nghe các tham luận cho hoạt động Đội như: “Tham luận về biện pháp việc thực hiện an toàn giao thông cổng trường” của khối 4; “Quy tắc ứng xử của Đội viên, Nhi đồng trong trường học” của khối 5.

Trong nội dung phát biểu chỉ đạo đại hội Chị Trương Thị Vân Anh – Bí thư thành đoàn thành phố Lào Cai đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể để Liên Đội thực hiện hiệu quả, phát huy thành tích cao hơn trong nhiệm kỳ mới.

Chị Trương Thị Vân Anh – Bí thư thành đoàn thành phố Lào Cai

biểu dương kết quả liên đội đạt được

Cô Nguyễn Diệu Thuỳ –  Phó bí thư – Phó hiệu trưởng nhà trường biểu dương và chúc mừng kết quả Liên đội đã đạt được. Cô Thuỳ tin tưởng với sự quan tâm của HĐĐ các cấp, sự chỉ đạo sát sao của BGH; Sự đồng hành của cô TPT năng, động sáng tạo Liên đội sẽ hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu năm học. cũng như đổi mới, sáng tạo, hiệu quả trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Cô Nguyễn Diệu Thuỳ –  Phó bí thư – Phó hiệu trưởng nhà trường

phát biểu chỉ đạo đại hội

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, Đại hội đã sáng suốt bầu ra 7 bạn có đủ đức, đủ tài vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021 gồm các bạn sau:

1. Bạn Vương Bảo Ngọc  – Chi đội 5A1
  2. Bạn Lại Thân Hoàng Vũ  – Chi đội 5A2
  3. Bạn Bùi Tú Anh  – Chi đội 4A1
  4. Bạn Hồ Vi Minh Minh – Chi đội 4A3
  5. Bạn Đỗ Thu Phương – Chi đội 5A4
  6. Bạn Tạ Bảo Châu – Chi đội 4A1
  7. Bạn Nguyễn Ngọc Dương – Chi đội 5A1

Bỏ phiếu bầu BCH Liên đội

Anh Lê Văn Mạnh – Bí thư Đoàn phường Kim Tân trao cờ và cấp hiệu chỉ huy cho BCH liên đội

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt Đại hội cùng lời hứa quyết tâm. Luôn đoàn kết, gương mẫu, nhiệt tình, xứng đáng là những cán bộ Đội xuất sắc trong mọi phong trào. Cùng cô Tổng phụ trách, các bạn đội viên trong toàn Liên đội thực hiệu quả kế hoạch Đội trong năm học. Phấn đấu đạt chỉ tiêu đã đề ra, luôn xứng đáng với sự tín nhiệm của các bạn và các thầy cô giáo.

Hoạt động tập thể cử điệu trong phần chờ kết quả kiểm phiếu

HĐĐ các cấp chúc mừng thành công của nhiệm kỳ 2029-2020

Thay mặt các em hơn 1300 em đội viên, Nhi đồng trường tiểu học Lê Văn Tám xin cảm ơn sự quan tâm của HĐĐ các cấp; Ban chi uỷ; Ban giám hiệu; Ban đại diện CMHS nhà trường đã dành trọn sự quan tâm, thời gian quý báu cho Đại hội. Những lẵng hoa tươi thắm, những lời phát biểu chỉ đạo, những lời chúc mừng là món quà tinh thần quý giá, là động lực để Liên đội quyết tâm cao hơn nữa trong công tác xây dựng Liên đội vững mạnh, hoàn thành chỉ tiêu năm học 2020-2021. Góp phần thực hiện thắng lợi chủ đề năm học:

Thiếu nhi thành phố Lào Cai

Tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn.