Tham quan và học tập tại trường TH Hoàng Diệu – Ba Đình – Hà Nội

Sáng ngày 21/4 đoàn cán bộ quản lí, giáo viên của nhà trường đã có buổi giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm với Tiểu học Hoàng Diệu, quận Ba Đình, Hà Nội.

Đến với trường Tiểu học Hoàng Diệu, cảm nhận đầu tiên khi bước chân vào trường là sự gần gũi, thân thiện từ các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Trường TH Hoàng Diệu là trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II với một khuôn viên sáng, xanh, sạch đẹp và cơ sở vật chất lý tưởng. Mặc dù ở trung tâm thành phố nhưng nhà trường có một khu vực để phụ huynh đón trả học sinh rất rộng ngay cổng chính. Nhà trường có đầy đủ các phòng học, phòng chức năng với các trang thiết bị hiện đại và đồng bộ.

Đoàn nhận được sự đón tiếp và chia sẻ nhiệt tình từ Ban giám hiệu và cán bộ giáo viên nhà trường. Đoàn cũng đã được dự giờ thăm lớp tại 2 tiết học môn Hoạt động trải nghiệm tại lớp 3A5 và môn Âm nhạc tại lớp 5A7 và tham quan các hoạt động, các phòng học chức năng của nhà trường. Các thành viên của đoàn đều cảm nhận được sự tự tin trong học tập và giao tiếp của học sinh; học sinh được tham gia tích cực vào các hoạt động học tập, giáo dục.

Kết thúc chuyến tham quan, đoàn đã học tập được rất nhiều từ kinh nghiệm quản lí, phương pháp dạy học đến việc trang bị, sắp xếp các thiết bị dạy học cũng như cảnh quan trường lớp và cơ sở vật chất của nhà trường. Hai đồng chí lãnh đạo của 2 đơn vị trường đã nêu rõ quan điểm mong muốn gắn kết, hợp tác và chia sẻ lâu dài giữa 2 nhà trường qua nhiều hoạt động khác trong thời gian tiếp theo

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG DIỆU