Thi đua dạy tốt – học tốt tại trường TH Lê Văn Tám, thành phố Lào Cai với những thành tích nở hoa

Bác Hồ đã nói “Thi đua là một cách tốt nhất, thiết thực nhất để làm cho con người tiến bộ. Thi đua giúp cho đoàn kết chặt chẽ thêm và đoàn kết chặt chẽ để thi đua mãi”. Làm theo lời Bác, tập thể CB, GVNV trường Tiểu học Lê Văn Tám đã nỗ lực, đoàn kết và cố gắng để đạt được những thành tích đáng kích lệ. Nhà giáo Ưu tú Bùi Thị Kim Chi vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì; Nhà giáo Nguyễn Thị Hoàn đón nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh; Chiến sỹ thu đua cấp cơ sở có các nhà giáo Bùi Thị Kim Chi, Nguyễn Thị Hoàn, Đoàn Thị Luyên, Lê Thị Mùi, Phạm Ngọc Thuý Liễu, Nguyễn Thị Vân, Phạm Trọng Hữu; các nhà giáo Phạm Thị Sơn Lâm, Trần Thị Sen, Lê Thị Huyền đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được vinh dự đón nhận Bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh và 36 nhà giáo đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.

Trong phong trào thi đua kỉ niệm 30 năm thành lập, tập thể nhà trường được đón nhận Bằng khen của Chủ tịch Lào Cai; nhà giáo Lê Thanh Hải, Lê Thuý Thảo, Vũ Thị Thường, Đới Thị Lợi được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; các nhà giáo Tạ Thuý Vân, Nhữ Thị Phương Đào, Nguyễn Thị Nhọng được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo; Nhận giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố Lào Cai là các nhà giáo Vũ Lan Hoa, Vũ Văn Tiến, Nguyễn Thu Hương, Nguyễn Thị Luận, Trần Thị Nhung; các nhà giáo Đinh Hồng Nhung, Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Thi Thu, Trần Tuyết Mai, Lương Thị Bích Liên vinh dự nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND phường Kim Tân.

Đây là sự ghi nhận, động viên, khích lệ quý giá, kịp thời của các cấp lãnh đạo đối với tập thể CB, GV, NV nhà trường. Đón nhận những danh hiệu và thành tích trên sẽ là một “liều thuốc” nhân lên tinh thần thi đua trong tập thể để các nhà giáo tiếp tục nỗ lực hơn nữa nhằm thực hiện tốt nhất các phong trào thi đua trong năm học 2023 – 2024.

Upload Image...