Tưng bừng bế mạc trại hè tiếng Anh 2023

Chương trình Trại hè tiếng Anh số 2 năm 2023 của phòng GD&ĐT TP Lào Cai đã khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi của các em học sinh và các bậc phụ huynh.

Qua hai ngày các em đã được trải nghiệm, học tập, vui chơi và khám phá thông qua nhiều hoạt động bổ ích cùng các thầy cô, các tình nguyện viên là giáo viên tiếng Anh trong thành phố, giáo viên người nước ngoài và các anh chị học sinh lớp 12 chuyên Anh. Háo hức đến với từng trạm để được trải nghiệm và mong được quay lại trạm lần hai là tâm sự của mỗi bạn nhỏ.

Đã có rất nhiều điều bất ngờ mà các bạn nhỏ mong đợi để rồi vỡ oà trong tiếng nói, tiếng cười vang lên trong trại thứ 2. Các bạn nhỏ đã rất thích thú với việc vẽ trang trí lên mỗi viên đá cuội để rồi gắn lên bức tranh lớn ở góc “Sáng tạo cùng tranh”; hứng thú không mệt mỏi trong suất 90 phút với cô giáo đầy năng lượng ở “Sàn đấu âm nhạc”; tò mò, thích thú, sáng tạo cùng Robotic – STEM; mong đợi được thưởng thức sản phẩm khi làm đầu bếp nhí… Và điều khó hơn cả với các bạn là phải vượt qua thử thách giao tiếp tiếng Anh cùng các thầy cô, anh chị là tình nguyện viên ở mỗi hoạt động.

Trong hai ngày, các team tham gia tích cực với sự tò mò, thích thú, khơi dậy cho các em sự tự tin, thoải mái hòa mình cùng các hoạt động trong chương trình. Các trò chơi tiếp sức cùng đồng đội đã rèn luyện cho các em tinh thần và sức khoẻ dẻo dai. Cuối chương trình các em lại một lần nữa lắng đọng trong cảm xúc với những dòng nhật kí qua hai ngày trải nghiệm đầy lí thú. Hoạt động bùng nổ cảm xúc nhất là phần Lễ hội sắc màu, các em được hòa mình vào thế giới của âm thanh và màu sắc. Kết thúc hai ngày trại hè vẫn đọng lại tâm sự tiếc nuối của các bạn nhỏ với mong muốn được tham gia trại hè nhiều ngày hơn, được ngủ đêm tại trường.

Với những điều bổ ích mà trại hè tiếng Anh năm 2023 mang lại và những điều tuyệt vời hơn nữa sẽ tiếp tục dành cho các em trong thời gian tiếp theo. Hứa hẹn sẽ có nhiều niềm vui và bất ngờ để các em tiếp tục khám phá và trải nghiệm. Chúc các bạn nhỏ có một mùa hè nhiều niềm vui và nhiều điều bổ ích.