Trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức Khai xuân mang lại tâm thế vui tươi, hạnh phúc tới thầy cô giáo và các em học sinh

Để tạo tâm thế vui tươi, hạnh phúc bước vào tuần đầu học đầu tiên năm mới, sáng nay ngày 29 và 30 tháng 1 năm 2023, trường Tiểu học Lê Văn Tám đã tổ chức chuỗi hoạt động Khai xuân cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn một nghìn em học sinh.

8h30 sáng ngày 29 tháng 1 năm 2023, trong tiết trời ấm áp của mùa xuân, gần 60 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã có mặt tại phòng Hội đồng để cùng nhau hát vang những khúc hát mừng Đảng, mừng xuân, cùng gửi tới nhau những lời chúc xuân an lành, hạnh phúc và nhận những bao lì xì đỏ thắm từ Ban giám hiệu nhà trường.

Trong không khí ấm áp đó, nhà giáo Ưu tú Bùi Thị Kim Chi – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai xuân ghi nhận những cố gắng, nỗ lực và thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm 2022 và bày tỏ niềm vui, sự tin tưởng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ tiếp tục đoàn kết, sáng tạo để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Sáng ngày 30 tháng 1 năm 2023 – ngày đầu tiên đến trường của các em học sinh sau kì nghỉ Tết – dưới sự điều hành của cô Tổng phụ trách, các em phấn khởi tham gia vũ điệu Chicken Dance, trong ánh mắt ngây thơ của các em, ngời lên nhưng tia nắng xuân ấm áp. Trong bài phát biểu khai xuân gửi tới các em học sinh, nhà giáo Nguyễn Thị Hoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường bày tỏ mong muốn các em chăm ngoan, học giỏi, tích cực rèn đức, luyện tài để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu Bác Hồ kính yêu.

Phần giao lưu chia sẻ cảm xúc xuân là phần các em mong đợi nhất. Những chia sẻ ngộ nghĩnh, đáng yêu của các em về những công việc đã làm giúp gia đình trong dịp Tết, những mong ước của các em trong năm mới. Đặc biệt hơn, nhiều bạn còn bày tỏ mong muốn dùng tiền lì xì của mình để ủng hộ bạn nghèo. Điều này cho thấy những hoạt động giàu tính nhân văn của nhà trường đã góp phần khơi dậy tình yêu thương, kĩ năng sống cho các em học sinh để các em trở thành những học sinh hội tụ đủ năng lực, phần chất và kĩ năng sống, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về giáo dục toàn diện học sinh trong thời đại mới.

Hoạt động khai xuân kết thúc trong niềm vui hân hoan của cô và trò nhà trường. Cùng chúc cho ngôi nhà chung Lê Văn Tám một năm mới với thật nhiều niềm vui, thật nhiều thành công và thật nhiều hạnh phúc.

Tác giả: Trường Tiểu học Lê Văn Tám