Chuyên đề dạy học Tiếng Việt “Viết – tìm ý cho đoạn văn nêu ý kiến”

Tiếp tục thực hiện kế hoạch năm học, chương trình GDPT 2018, hôm nay ngày 19/9/2023 tổ chuyên môn khối 4 tổ chức Chuyên đề dạy Tiếng Việt với nội dung “Viết – Tìm ý cho đoạn văn nêu ý kiến”.

Thành phần tham dự Chuyên đề có Ban giám hiệu nhà trường và giáo viên tổ khối 4 + 5 cùng cốt cán môn Tiếng Việt khối 1 + 2 + 3 về dự đông đủ. Chúc mừng thành công của Chuyên đề cấp tổ do thầy giáo Nguyễn Cao Cường chủ nhiệm lớp 4A4 thực hiện.

Tiết chuyên đề với nội dung mới “Viết – Tìm ý cho đoạn văn nêu ý kiến” được thầy Cường áp dụng nhiều phương pháp, hình thức tổ chức hay, kĩ thuật dạy học tích cực, ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học hiệu quả. Phát huy được sự sáng tạo của học sinh, học sinh hứng thú, sôi nổi tích cực tham gia các hoạt động trong tiết học – giờ học vui vẻ, hiệu quả.

Qua tiết chuyên đề, các thầy cô giáo trong nhà trường học hỏi được nhiều hơn từ đồng nghiệp, chia sẻ những phương pháp hay, hình thức mới để áp dụng vào tiết dạy Viết (phân môn Tập làm văn) nói riêng và môn Tiếng Việt nói chung, từng bước nâng cao năng lực chuyên môn, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của đổi mới giáo dục.

(Tiểu ban truyền thông – tổ khối 4 – trường TH Lê Văn Tám)

Một số hình ảnh tiết học của thầy và trò lớp 4A4.