Đại hội Liên đội năm học 2023-2024

Chiều ngày 19/10/2023, trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2023- 2024.

Thực hiện hướng dẫn của Hội đồng Đội thành phố Lào Cai và chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, với mục đích giúp các em đội viên hiểu được Nghị quyết Đại hội, cụ thể hóa Nghị quyết thành những việc làm cụ thể, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chương trình công tác Đội năm học 2023-2024, Liên đội trường Tiểu học Lê Văn Tám đã xây dựng kế hoạch và tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kì năm học 2023 – 2024.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có chị Nguyễn Khánh Duyên – Phó bí thư Đoàn phường – Chủ tịch Hội đồng Đội phường Kim Tân; đại diện Ban giám hiệu nhà trường cô giáo Nguyễn Diệu Thùy – Phó bí thư chi bộ – Phó hiệu trưởng; cô Nguyễn Thị Hoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường; các anh chị phụ trách chi đội cùng các đại biểu đội viên tiêu biểu của Liên đội.

Đại hội đã đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2022- 2023, xây dựng dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác của Liên đội năm học 2023 – 2024, với chủ đề “Thiếu nhi thành phố Lào Cai – Chăm ngoan – học tốt – Tiếp bước cha anh” đồng thời khắc phục mọi khó khăn để thực hiện tốt việc học tập và hoạt động đạt nhiều thành tích cao.

Phát biểu tại Đại hội, cô Nguyễn Diệu Thùy đã ghi nhận những thành tích và sự nỗ lực phấn đấu của Liên đội trong năm học vừa qua, đánh giá cao các hoạt động Đội của nhà trường; đồng thời cô giao nhiệm vụ cho Liên đội tổ chức cho đội viên, nhi đồng thi đua; phát huy vai trò của BCH liên đội, hướng dẫn các em nhi đồng sinh hoạt hiệu quả theo từng chủ điểm.

Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy liên đội mới nhiệm kỳ năm hoc 2023 – 2024 với những gương mặt xuất sắc, có đầy đủ các tiêu chuẩn, xứng đáng nằm trong Ban chỉ huy Liên đội. Toàn Liên đội hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm học 2023 – 2024.

Người viết: Bùi Thị Hồng Hạnh