Hội thảo xây dựng kế hoạch giáo dục tổ chuyên môn khối 5 năm học 2023-2024

Sáng ngày 24/8/2023, tổ khối 5- trường Tiểu học Lê Văn Tám thành phố Lào Cai tổ chức Hội thảo xây dựng kế hoạch giáo duc của tổ chuyên môn năm học 2023-2024.

Tới dự và chỉ đạo Hội thảo có đồng chí Nguyễn Diệu Thùy – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường. Đồng hành xây dựng chương trình Hội thảo có đại diện các bậc cha mẹ học sinh và đại diện các em học sinh của các lớp.

Sau phần khởi động hết sức sôi nổi và hào hứng, đồng chí Đoàn Thị Luyên – tổ trưởng tổ 5 thông qua chương trình hội thảo và Báo cáo kết quả hoạt động giáo dục của khối 5 năm học 2022-2023.

Phần trao đổi, thảo luận trong nhóm diễn ra rất tích cực và hiệu quả. Các ý kiến xây dựng của giáo viên trong tổ khối, các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh đưa ra được rất nhiều ý tưởng hay, mới mẻ, sáng tạo.

Buổi Hội thảo đã giúp Tổ khối 5 xây dựng kế hoạch giáo dục cụ thể, thiết thực, phù hợp với thực tế của tổ, của trường TH Lê Văn Tám thành phố Lào Cai. Đó cũng là kim chỉ nam cho các hoạt động của tổ khối, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh của nhà trường.

Với những ý kiến thiết thực, mang tính xây dựng của cha mẹ học sinh, thầy cô và các em, hi vọng điều đó sẽ được cụ thể hóa thành kế hoạch, thành những hành động và việc làm cụ thể nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Người viết: Đỗ Thuỵ Kim – GV tổ khối 5