Có hạnh phúc sẽ có tất cả!

Sáng 24/8 tại lớp 2A3 trường Tiểu học Lê Văn Tám đã diễn ra hội thảo xây dựng kế hoạch năm học của tổ khối 1 và tổ khối 2.

Đến dự với hội thảo có nhà giáo ưu tú Bùi Thị Kim Chi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và sự tham gia của đại diện cha mẹ học sinh các lớp cùng các thầy cô giáo trong hai tổ chuyên môn. Dưới sự chủ trì của cô giáo Vũ Thị Xuân – Tổ trưởng chuyên môn khối 1, buổi hội thảo diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng. Với phương châm “Có hạnh phúc sẽ có tất cả!” nên tổ khối đã lựa chọn nhiệm vụ tạo chuyển biến nổi bật trong năm học này là Xây dựng tổ chuyên môn hạnh phúc – học sinh tích cực, năng động.

Sau buổi hội thảo, với sự tập trung trí tuệ của các thầy cô giáo và cha mẹ học sinh, hai tổ chuyên môn đã xây dựng được kế hoạch chi tiết, cụ thể hứa hẹn một năm học mới hạnh phúc và thành công.