Tưng bừng ngày tựu trường của thầy trò trường Tiểu học Lê Văn Tám

Hôm nay, ngày 28 tháng 8 năm 2023 trường Tiểu học Lê Văn Tám – TP Lào Cai vui mừng đón chào các em học sinh về tựu trường, năm học 2023 – 2024

Để chuẩn bị cho ngày tựu trường, trường TH Lê Văn Tám đã có sự chuẩn bị khá chu đáo về mọi mặt. Các lớp học đều được trang bị hoàn thiện, cơ sở vật chất đảm bảo. Các lớp học đều được khoác lên mình một màu sơn mới, sàn lớp học cũng được lát lại, xung quanh hành lang trang trí cây xanh, tạo nên một không gian học tập thoải mái, thân thiện, sẵn sàng chào đón các em học sinh và thầy cô giáo cùng đồng hành trong các hoạt động của nhà trường đầy cảm xúc và hiệu quả.

Từ sớm, cánh cổng trường TH Lê Văn Tám đã tấp nập, rộn ràng bước chân của các bậc phụ huynh đưa con em mình tới trường. Trên gương mặt xinh xắn, đồng phục gọn gàng, các em học sinh nô nức tới trường, ríu rít vui vẻ, sẵn sàng cho năm học mới, năm học 2023 – 2024.

Màn khởi động toàn trường, các tiết mục văn nghệ chào đón, các hoạt động tập thể từng khối lớp diễn ra trên sân trường nơi ngập tràn màu sắc, nhộp nhịp, sôi nổi – tiếng cười vang khắp nơi. Thầy và trò Lê Văn Tám cùng nhau hứa hẹn sẽ sát cánh, luôn đồng hành cùng với nhau trong suốt quá trình học tập và rèn luyện, đem tới những kết quả cao nhất trong năm học mới này.

Buổi tựu trường đã khép lại, các em học sinh chuẩn bị các hoạt động để vào năm học mới, nhà trường cùng các thầy cô giáo, cha mẹ hy vọng các em học sinh sẽ luôn là những cánh chim non từng bước từng bước bay cao bay xa mãi trên bầu trời tri thức rộng lớn.

(Ban truyền thông – trường TH Lê Văn Tám – TP Lào Cai)