Trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức thành công Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học 2023 – 2024

Chiều ngày 30 tháng 8 năm 2023, tại phòng Hội đồng trường, trường Tiểu học lê Văn Tám đã tổ chức thành công Hội nghị Ban đại diện Cha mẹ học sinh đầu năm học 2023 – 2024.

Trong hội nghị, Nhà giáo Ưu tú Bùi Thị Kim Chi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá khát quát những thuận lợi, khó khăn, kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2022 – 2023 và đề ra những mục tiêu mà nhà trường sẽ hướng tới trong năm học 2023 – 2024. Trong báo cáo, nhà giáo Bùi Thị kim Chi nhấn mạnh trong 3 năm liên tục, nhà trường giữ vững vị trí đứng đầu khối thi đua cấp Tiểu học.

Sau khi nghe báo cáo, đại diện cha mẹ học sinh các khối lớp đã sôi nổi, tích cực phát biểu ý kiến xây dựng. Các ý kiến của cha mẹ học sinh tập trung vào công tác an ninh trường học, an toàn thực phẩm, lựa chọn thêm nhà cung cấp cơm nhằm tạo sự cạnh tranh từ đó nâng cao hơn chất lượng bữa ăn cho các con, công tác phối hợp giữa cha mẹ với thầy cô và nhà trường nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh.

Hội nghị kết thúc trong niềm vui, niềm hân hoan của các thành viên tham gia. Với sự thống nhất, quyết tâm và hợp tác toàn diện, chắc chắn trong năm học này, nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.