Hưởng ứng tuần lễ áo dài chào mừng kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Trường Tiểu học Lê Văn Tám hưởng ứng tuần lễ áo dài chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Hưởng ứng phát động tuần lễ áo dài nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), các cô giáo toàn trường mặc áo dài vào các ngày trong tuần nhằm tôn vinh tà áo dài – vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa của dân tộc!

Áo dài đã là trang phục quen thuộc với các cô giáo trường Tiểu học Lê Văn Tám nhưng lần này các cô giáo đã hưởng ứng rất tích cực “Tuần lễ áo dài bằng những bộ áo dài đẹp nhất khi đi đến trường và ghi lại những khoảnh khắc “thật đáng yêu” của mình khi mặc chiếc áo dài – quốc phục của đất nước. Thật tự hào!