KHAI BÚT ĐẦU XUÂN NĂM GIÁP THÌN 2024.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới, trường Tiểu học Lê Văn Tám – TP Lào Cai tổ chức hoạt động đầu xuân năm 2024. Đây là hoạt động đầu Xuân năm mới nhằm khơi gợi sự hứng khởi, gắn bó của tập thể Nhà trường cùng nhau đoàn kết, khát vọng đổi mới, phát triển, phấn đấu thực hiện thắng lợi chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024. Tạo tâm thế vui vẻ, phấn khởi cho các em học sinh Lê Văn Tám thân yêu hứa hẹn một năm mới vui tươi và đong đầy cảm xúc.

Khai bút đầu xuân năm mới của cô và trò TH Lê Văn Tám đã diễn ra trong không khí vui tươi và ấm áp của mùa xuân Giáp Thìn 2024 khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm nhiều hứng khởi và hy vọng những điều tốt đẹp. Học sinh Lê Văn Tám quyết tâm chăm ngoan, học giỏi, tiếp nối truyền thống hiếu học của cha ông ta.

Học sinh nhà trường Khai bút đầu Xuân bằng một số hoạt động như: viết cảm xúc của mình với chủ đề ngày Tết, trang trí bưu thiếp Chúc mừng năm mới, chia sẻ những việc đã giúp gia đình trong ngày Tết, … Qua đó đã giúp các em có thêm sự hiểu biết về ý nghĩa của việc Khai bút đầu Xuân. Ngoài ra, trong ngày Khai bút đầu Xuân, các em học sinh còn được tham gia các trò chơi dân gian và được các thầy cô giáo dành tặng cho học trò của mình những món quà ý nghĩa như; tặng chữ, tặng bút, …

Đây là một hoạt động trải nghiệm vô cùng thiết thực đối với các em học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám, nó mang lại một không khí thật vui tươi, háo hức. Ngoài những giá trị chân thiện mỹ, việc “Khai bút đầu Xuân” còn có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Nó không chỉ tượng trưng cho sự khởi đầu một sự nghiệp, sự học mà còn gửi gắm rất nhiều tâm tư, nguyện vọng về một năm mới suôn sẻ, hạnh phúc và thành công.

Nhân dịp Xuân mới Giáp Thìn 2024, Ban giám hiệu Trường TH Lê Văn Tám gửi lời chúc mừng năm mới đến các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh! Chúc một năm mới bình an, hạnh phúc và thành công sẽ đến với các gia đình. Chúc các cha mẹ học sinh mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công và luôn đồng hành cùng nhà trường! Chúc các thầy cô giáo đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. Chúc các em học sinh luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, đạt nhiều thành tích cao trong học tập, không ngừng trưởng thành và tiến bộ.

(Ban truyền thông Trường TH Lê Văn Tám – TP Lào Cai)