Khai giảng năm học mới, năm học 2023 – 2024

Sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2023 trường Tiểu học Lê Văn Tám – TP Lào Cai long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.
Tập thể CBGVNV nhà trường

Đến dự với buổi lễ khai giảng năm học mới, nhà trường vinh dự được đón Bác Nguyễn Trường Giang – Thành ủy viên – Chánh văn phòng thành ủy; Bác Đoàn Thị Ngọc – Phó bí thư đảng ủy – Chủ tịch ủy ban nhân dân phường Kim Tân; Hội CMHS các lớp về dự và động viên thầy trò nhà trường trong ngày khai giảng năm học 2023 – 2024.
Bác Nguyễn Trường Giang – Thành ủy viên – Chánh văn phòng thành ủy đánh trống khai giảng năm học mới

Tiếng trống rộn vang, bay xa như mang theo những hy vọng một năm học mới thành công rực rỡ với thật nhiều thành tích của cả thầy và trò trường Tiểu học Lê Văn Tám.
Nhà giáo Ưu tú Bùi Thị Kim Chi – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước

Dự và phát biểu tại lễ khai giảng, Bác Đoàn Thị Ngọc – Phó bí thư đảng ủy – Chủ tịch ủy ban nhân dân phường Kim Tân đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà thầy và trò trường TH Lê Văn Tám đã đạt được trong năm học 2022 – 2023. Đồng thời đề nghị Ban giám hiệu nhà trường cần cụ thể hoá các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo xây dựng kế hoạch cụ thể với các giải pháp đồng bộ, khả thi và tổ chức triển khai thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. Đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, lập thành tích cao nhất thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập trường (1993 – 2023).

Bác Đoàn Thị Ngọc – Phó bí thư đảng ủy – Chủ tịch ủy ban nhân dân phường Kim Tân chúc mừng thầy và trò nhà trường

Nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các lãnh đạo, các cơ quan đoàn thể, các tổ chức chính trị trên địa bàn phường Kim Tân – TP Lào Cai và Hội CMHS nhà trường luôn quan tâm đến các hoạt động của thầy và trò nhà trường. Nhà trường sẽ quyết tâm thi đua “”Dạy tốt – học tốt”, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.
Ban giám hiệu nhà trường đón nhận bó hoa chúc mừng của Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Trao phần thưởng cho học sinh đoạt giải cao

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

(Ban truyền thông – TH Lê Văn Tám – TP Lào Cai)

Một số hình ảnh trong buổi Lễ khai giảng năm học mới