Hội nghị cha mẹ học sinh ” Chia sẻ để thấu hiểu – Yêu thương – Hạnh phúc

Thực hiện Kế hoạch năm học 2023 -2024, ngày 10 tháng 9 năm 2023 Trường Tiểu học Lê Văn Tám đã tổ chức hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm. Đây là dịp gặp gỡ giữa giáo viên chủ nhiệm các lớp và toàn thể cha mẹ học sinh của nhà trường trong năm học 2023-2024.

Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học 2023 – 2024 của trường Tiểu học Lê Văn Tám đã diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở, thân thiện. Trong Hội nghị, cha mẹ học sinh được tham gia phần “phá băng” bằng các hoạt động trò chơi Kahoot, Quizizz tìm hiểu về nhà trường, lớp học, vận động tập thể… tạo sự đoàn kết cùng thầy, cô giáo; được lắng nghe thầy cô triển khai và nắm bắt mục tiêu trong năm học của trường, khối và của lớp. Đặc biệt, trong hội nghị, cha mẹ học sinh được đọc những dòng tâm sự của con và cùng suy ngẫm, chia sẻ để phối hơp tốt nhất giữa gia đình và nhà trường với thông điệp “Thấu cảm để yêu thương”

Cũng trong buổi hội nghị, các bậc cha mẹ cùng giáo viên chủ nhiệm các lớp đã thể hiên sự đồng lòng, nhất trí cao và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh của ngôi nhà Tiểu học Lê Văn Tám! Kính chúc các bậc cha mẹ sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!