12 năm đi họp phụ huynh cho con nhưng năm nay cảm xúc trong tôi lạ lắm!

Ấn tượng đầu tiên của tôi là nụ cười tươi và lời chào hỏi của cô giáo chủ nhiệmVũ Thị Xuân khi đón tiếp tôi vào lớp 1A3. Bước vào trong lớp, tôi thật ngỡ ngàng bởi lớp học được cô chuẩn bị rất chu đáo, không khí vui vẻ và ấm cúng. Mỗi chỗ ngồi học thân yêu của các con là một chai nước nhỏ và một tấm thiệp sắc màu xinh xắn gửi dành cho ba mẹ.

Buổi họp phụ huynh được tổ chức theo hướng đổi mới, văn minh. Các bậc phụ huynh chúng tôi được khởi động tạo sự thân thiện, tích cực. Tham gia trò chơi Đoàn kết để chia nhóm làm việc. Được di chuyển vòng quanh các nhóm để bổ sung vào những tấm thiệp có sở trường – sở đoản của con,  những giải pháp đã làm cũng như những mong đợi về thầy cô nhà trường của phụ huynh. Đặc biệt hơn nữa là cách cô giáo trao đổi và đưa ra các phương pháp phối hợp giữa phụ huynh và nhà trường rất cụ thể, hợp lý và nhẹ nhàng.  Chúng tôi đã hiểu những Áp lực học tập, kì vọng quá cao là lưỡi hái vô hình mà phụ huynh tạo ra cho con trẻ.

Tôi rất vui vì trong chặng đường tiếp thu tri thức của con có sự đồng hành của cô Xuân. Chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc,  là nguồn năng lượng tích cực, là động lực phấn đấu và luôn là Idol trong lòng các con. Chúc tập thể lớp 1A3 là một lớp học hạnh phúc!

Kính chúc tập thể giáo viên trường tiểu học Lê Văn Tám – ngôi trường hạnh phúc một năm học mới thành công rực rỡ!

Phụ huynh em Nguyễn Khánh Linh – Nguyễn Ngọc Linh