Lễ kết nạp đội viên – Niềm tự hào của sao Nhi đồng

Hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ cả nước, các em Thiếu niên Nhi đồng Trường Tiểu học Lê Văn Tám đã không ngừng phấn đấu thi đua học tập rèn luyện và tổ chức các hoạt động thiết thực kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).

Được sự nhất trí của chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, hôm nay Liên đội trường Tiểu học Lê Văn Tám – TP Lào Cai tổ chức kết nạp đội cho 169 em nhi đồng tiêu biểu chăm ngoan đứng trong hàng ngũ đội Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Em Bùi Linh Chi – học sinh lớp 3A1 đại diện 169 bạn đội viên mới (khối lớp 3, 4, 5) đọc Đơn xin vào Đội và xin hứa phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ.

Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã hòa cùng bài hát “Ước mơ ngày mai”. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết, cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên đội Lê Văn Tám ngày một vững mạnh.

(Liên đội trường TH Lê Văn Tám – TP Lào Cai)