“HỌC SINH LÊ VĂN TÁM CHINH PHỤC VŨ MÔN”

Ngày 22/3/2021 trường TH Lê Văn Tám – TP Lào Cai tổ chức ngày hội “Học sinh Lê Văn Tám chinh phục vũ môn”. Với tư duy thi để được khám phá, thi để học, thi để được đánh giá; nhằm phát hiện và khuyến khích các HS có năng khiếu toàn diện; HS tham gia với các nội dung về Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Khoa học, TNXH và Tin học.

HS từ lớp 1 đến lớp 5 trải qua vòng sơ khảo cấp tổ; mỗi khối lựa chọn 60 HS để tham gia cuộc thi với 03 vòng thi, cụ thể như sau:

– Vòng thi 01: hình thức thi viết (lựa chọn 20 HS/khối vào vòng tiếp theo)

– Vòng thi 02: hình thức thi trên máy tính (lựa chọn 08 HS/khối)

– Vòng thi 03: Thi đồng đội gồm có 4 đội, mỗi đội có 6HS – trải qua 03 chặng: hợp lực, vượt thác, chinh phục vũ môn, giữa các chặng có các thử thách: Ngậm thìa chuyển bóng; Sút bóng trúng đích; Kẹp bóng di chuyển và Ném bóng trúng đích.

Trong không khí tưng bừng, vui vẻ nhưng cũng không kém phần căng thẳng, ngày hội kết thúc thành công với 05 giải Xuất sắc thuộc về em Cao Hiền Vinh (1A2); em Phạm Phúc Minh (2A6); em Phạm Thảo An (3A6); em Trương Hoàng Hiệp (4A2); em Đinh Ngọc Minh Châu (5A1); 05 giải Nhất; 05 giải Nhì; 10 giải Ba và 15 giải Khuyến khích. Đội 1 đạt giải Nhất; đội 4 – giải Nhì; 02 đội giải Ba là đội 2 và đội 3.

Một số hình ảnh của cuộc thi.

Nhà giáo Bùi Thị Kim Chi – Hiệu trưởng nhà trường – phát biểu khai mạc cuộc thi

HS tham gia các vòng thi

Các đội hăng say trao đổi tìm kiếm câu trả lời

Trao giải cho cá nhân, tập thể HS đoạt giải