Họp phụ huynh học sinh cuối học kì I

Thực hiện kế hoạch năm học, sáng thứ Bảy ngày 13/01/2024 trường Tiểu học Lê Văn Tám – TP Lào Cai đã tổ chức triển khai cuộc họp phụ huynh cuối học kì 1 ở tất cả các lớp khối 1, 2, 3, 4, 5 dưới sự chủ trì của giáo viên chủ nhiệm.

Trước tiên, Hiệu trưởng nhà trường đã họp với 33 hội trưởng đại diện của 33 lớp học và đã nhận được sự đồng thuận cao, nhất trí ủng hộ các hoạt động của nhà trường trong học kì 2 sắp tới.

Ở các lớp học, mở đầu cuộc họp, các bậc phụ huynh đã được nghe bản báo cáo kết quả của nhà trường trong học kì 1 với rất nhiều thành tích của cô và trò, đồng thời cũng đưa ra phương hướng cho học kì 2.

Cũng trong buổi họp, giáo viên chủ nhiệm các lớp đã nhận định, báo cáo tới các bậc phụ huynh về tình hình học tập, rèn luyện và thi đua; việc ăn ngủ bán trú của học sinh trong học kì 1 vừa qua cũng như hướng dẫn cho các bậc PHHS về những phương pháp học tập cho từng môn học. Ngoài ra, giáo viên chủ nhiệm cũng nhấn mạnh việc đáng giá kết quả học tập, xét khen thưởng theo đúng thông tư 27.

Nhìn chung, cuộc họp cha mẹ học sinh đã kết thúc và thành công tốt đẹp với những kết quả đáng mừng mà thầy và trò trường TH Lê Văn Tám đạt được trong học kì I năm học 2023 – 2024. Nhà trường vui mừng nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao từ phía các bậc cha mẹ học sinh với những kế hoạch đã đề ra. Sự đồng hành và ủng hộ của các vị phụ huynh trong suốt thời gian qua là nguồn động lực mạnh mẽ đối với nhà trường để tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của học kỳ 2 đang mở rộng phía trước, góp phần quan trọng vào việc thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mà nhà trường đã đề ra.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng nhà trường và hy vọng năm học 2023-2024 là một năm học thành công rực rỡ!