Lễ kết nạp Đảng viên

Chi bộ trường Tiểu học Lê Văn Tám – TP Lào Cai đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đới Thị Lợi.

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Kim Chi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới và nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đới Thị Lợi đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ nhà trường đã chúc mừng đồng chí Đới Thị Lợi đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nghành cũng như của địa phương giao cho.

Đại diện Đảng bộ phường Kim Tân có đồng chí Vũ Thị Kim Dung – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ phường Kim Tân đến dự, tặng hoa đồng chí Đảng viên mới Đới Thị Lợi và chúc mừng chi bộ nhà trường.