Trải nghiệm tại khu sinh thái Sông Hồng Park

Sáng ngày 8/11/2023, trường Tiểu học Lê Văn Tám thành phố Lào Cai tổ chức cho 262 học sinh khối 5 học tập, trải nghiệm tại khu sinh thái Sông Hồng Park tại phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai.

Đến với khu sinh thái Sông Hồng Park, các em vô cùng thích thú khi được trở thành các nghệ nhân tạc tượng với các pho tượng thạch cao được các em tô màu rất đẹp và sinh động. Với những đôi bàn tay khéo léo, khi vào vai các đầu bếp nhí, những chiếc bánh Hamburger thơm ngon, hấp dẫn dần dần được hiện ra thu hút mọi ánh nhìn của mọi người. Vốn yêu thích các hoạt động, các em rất hào hứng với trò chơi đòi hỏi sự linh hoạt, khéo léo như leo núi, đi cầu dây, …Qua các hoạt động này, không những các em được tham gia hoạt động trải nghiệm sáng tạo gắn với đời sống thực tế; các em được rèn tinh thần đoàn kết, tự giác mà các em còn được bồi dưỡng thêm lòng biết ơn người lạo động và những sản phẩm lao động; đồng thời hình thành và rèn luyện sự tự tin, kỹ năng giải quyết vấn đề; nâng cao ý thức kỷ luật,… đáp ứng sự kỳ vọng về một thế hệ tương lai phát triển toàn diện cả về trí tuệ, kỹ năng và nhân cách.

Buổi trải nghiệm khép lại trong niềm vui, phấn khởi rạng ngời trên từng nét mặt của các em. Một điều chắc chắn, ngày hôm nay là một ngày thật hạnh phúc với các em học sinh khối lớp 5 trường Tiểu học Lê Văn Tám thành phố Lào Cai

Một số hình ảnh: