Vịnh dự đón đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Sáng ngày 27/10/2023, trường TH Lê Văn Tám vinh dự được đón đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo thăm và làm việc tại trường.

Sáng ngày 27/10/2023, đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do ông Phạm Tuấn Anh – Cục phó cục nhà giáo cùng các thầy cô trong đoàn thăm và làm việc tại trường. Đón đoàn công tác có nhà giáo Đỗ Minh Tâm- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, các thầy cô lãnh đạo, chuyên viên PGD&ĐT thành phố Lào Cai; Ban giám hiệu và đại diện cán bộ, giáo viên nhà trường.

Tại buổi làm việc, nhà giáo ưu tú Bùi Thị Kim Chi – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo đoàn về công tác tuyển dụng, sử dụng, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018; những thuận lợi, khó khăn của nhà trường. Bên cạnh đó nhà giáo cũng bày tỏ, đề xuất những tâm tư, nguyện vọng, mong muốn của cán bộ, giáo viên với đoàn công tác.

Đoàn công tác đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng và những kết quả đạt được của thầy trò nhà trường; ghi nhận những ý kiến chia sẻ của nhà giáo Bùi Thị Kim Chi và các thầy cô đại diện nhà trường.

Kết thúc buổi làm việc, đoàn ghi nhận những đề xuất, ý kiến và trình Bộ GD&ĐT.